Game thời trang múa ballet

Nàng vũ công của chúng ta đang phải chọn cho mình một bộ trang trang phục lộng lẫy nhất để có thể sẵn sàng cho buổi trình diễn múa của mình trong game thời trang múa ballet. Và bạn hãy giúp cô nàng này chọn ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho cô có thể tự tin thể hiện bài múa của mình nhé các bạn.
Bạn hãy dùng chuột kéo những vật phẩm hay những món đồ phù hợp nhất cho cô nàng. Bộ trang phục để có thể trình diễn được những điệu múa cần phải thoải mái nhất và đưa ra cảm giác thật dễ chịu. Hãy làm cô nàng thật lộng lẫy trong buổi biểu diễn này trông như một nàng tiên giáng trần. Mái tóc, trang phục và đôi giầy múa phải kết hợp với nhau thật hài hòa tạo nên một phong cách mới lạ nhất. Những bộ thiết kế đó sẽ làm cô nàng giống một con thiên nga đang khoe mình trong một hồ nước huyền diệu.
Đây là một game sáng tạo dành cho các bạn nữa để các bạn có thể tha hồ lựa chọn ra những mẫu thiết kế mới lạ. Bạn sẽ là một trong những nhà tạo mẫu thời trang xuất sắc nhất đưa ra thật nhiều thiết kế cho riêng phong cách của bạn. Chúc các bạn có một buổi chơi game vui vẻ nhất!

Tags:

Comment Facebook