Game thời trang dạo phố

Để có sự tự tin khi dạo bước trên đường phố một mình, hãy làm nhân vật của chúng ta nổi bật, đáng yêu nhất gây được sự chú ý của bao nhiêu ánh mắt trong game thời trang dạo phố. Chỉ cần bước chân xuống đường là các bạn sẽ rất khó khăn đi tìm cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất. Và bây giờ trong game này bạn sẽ tha hồ chọn lựa cho mình những kiểu đồ theo đúng phong cách của bạn.
Hãy sử dụng chuột để nhấn vào các vật phẩm chọn lựa những mẫu thiết kế cho người mẫu của chúng ta. Đi dạo phố cần những bộ trang phục gọn gàng không quá cầu kỳ và có sức thu hút và làm tôn vinh lên vẻ đẹp của mình. Đầu tiên hãy chọn cho mình một kiểu trang điểm nhẹ nhành và dịu dàng nhất, từ màu mắt, phấn, son, cho tới mái tóc cần phải phù hợp với khuân mặt và hài hòa với nhau tạo nên một phong thái hết sức sinh động. Sau đó sẽ là những mẫu thiết kế thời trang phong cách nhất từ trang phục váy áo và quần đều được phối kết hợp một cách hợp lý cho nhân vật. Khi hoàn thành xong bạn hãy xem mình được bao nhiêu điểm và đó sẽ là thước đo đánh giá vẻ đẹp và sự thu hút hấp dẫn của bạn trong những lần ra phố.
Hãy thể hiển mình là những người biết kết hợp các xu hướng thời trang với nhau tạo nên một phong cách vô cùng mới lạ, đặc sắc.

Tags:

Comment Facebook