Game thoái khỏi thành phố chết

Bạn phải điều khiển chiếc xe cùng bạn thoát khỏi thành phố chết đang bị nguyền rủa bởi những xác sống trỗi dậy trong game thoát khỏi thành phố chết. Bạn hãy cố gắng nhanh chóng di chuyển một cách mau lẹ nhất và dùng chuột ngắm bắn vào những xác sống xuất hiện trên đường đi để không cản đường bạn thoát khỏi nơi đáng sợ này.
Mỗi một chặng đường là yêu cầu bạn phải vượt qua những chướng ngại vật khác nhau và bạn cần dũng cảm hơn để có thể đối đầu với những khó khăn đó. Hãy thay đạn cho súng bằng cách nhấn vào vòng tròn màu đỏ hiện lên trong giao diện game mỗi khi hết đạn và hãy cẩn thận hơn để có thể về đích một cách an toàn nhất. Mỗi màn chơi sẽ cho bạn một thời gian nhất định để có thể về đích trong khoảng thời gian đó. Hãy nhanh tay và cố gắng các bạn nhé đừng để những xác ướp làm cản trở đường đi của bạn và thể hiện mình là tay súng siêu hạng nhất trong tất cả mọi tình huống bất ngờ nhất của màn chơi.
Một game thể loại bắn súng hay dành cho các game thủ yêu thích cảm giác mạnh hãy cùng chơi và chinh phục thành phố chết này nhé.

Tags:

Comment Facebook