Game thợ săn tuần lộc

Những con tuần lộc xuất hiện ở khắp mọi nơi trong game thợ săn tuần lộc và bạn sẽ là người đi săn những con tuần lộc đó và nhiệm vụ là phải bắn thật nhiều tuần lộc để ghi điểm số cho mình. Một game hay về hình thức và nội dung các bạn sẽ hưởng thụ một cuộc đi săn vô cùng thú vị và hấp dẫn nhất. Hãy thể hiện cho mọi người thấy được bạn là một tay súng cừ khôi nhất trong cuộc đi săn này nhé.
Bạn hãy dùng chuột để ngắm bắn những con tuần lộc đang phá phách nông trại của bạn. Hãy quan sát thật kỹ đưa ra những cú bắn chính xác vào những con tuần lộc đó. Chú ý đừng bắn trúng những con gà của bạn trang kiếm ăn trong khu vực đó nhé. Mỗi màn chơi bạn phải săn đủ số lượng tuần lộc theo đúng quy định để ra trong mỗi màn và bạn cần thiết có những kỹ thuật về bắn súng để tiết kiệm đạn và thời gian cho cuộc đi săn này. Đừng để bọn tuần lộc lộng hành trong khu vực nông trại của bạn hãy tiêu diệt hết bọn chúng và tìm cách xua đuổi chúng một cách nhanh nhất nhé.
Bạn sẽ có giây phút chơi game vui vẻ nhất trong những thời gian mệt nhọc của công việc. Chúc các bạn thành công với chuyến đi săn này.

Tags:

Comment Facebook