Game thợ săn khủng long

Bạn sẽ vào vai một người chuyên đi săn những con khủng long bạo chúa trong game thợ săn khủng long để thấy được những con khủng long đang sợ như thế nào.
Vào thời tiền sử xa xưa khi con ngươi chưa đông đúc thì lãnh thổ là thuộc địa của những con khủng long ăn thịt, chúng tàn phá mỏi thứ và bây giờ bạn sẽ phải đi tìm và tiêu diệt hết số bọn chúng để bảo vệ bình yên cho các bộ lạc.
Cách chơi là di chuyển thợ săn bằng phím A, D, nhảy lên bằng phím space, ngắm bắn bằng chuột. Người thợ săn dũng cảm đang phải đương đầu với những con khung long bạo chúa khủng lồ, chúng sẵn sàng tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào sơ hở. Có những khối đa lớn lăn xuống bạn hãy tranh nó bằng cách nhảy qua. Tốc độ di chuyển của những con khủng long và hòn đá mỗi lúc một nhanh tăng theo từng cấp độ khác nhau. Về các màn phía sau thì sẽ xuất hiện những con khủng long bay trên trời, nên các bạn vừa phải đối phó với dưới đất vừa phải tiêu diệt phía trên cao. Hãy ngắm bắn một cách chính xác của những viên đạn. Sẽ có những vật phẩm cần thiết trên đường đi, bạn hãy ăn hết những vật phẩm đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tiêu diệt lũ khủng long đáng ghét này.
Chúc các bạn có chuyến đi săn thú vị, thu được nhiều chiến lợi phẩm và đạt được nhiều điểm nhất trong trò chơi bắn súng này.

Comment Facebook