Game thợ lặn vớt đồ

Những kho tàng dưới đáy biển thì luôn vô hạn, đã bao nhiêu người bỏ biết bao nhiêu công sức và thời gian để tìm chúng nhưng không thể hết được, bạn hãy chơi game thợ lặn vớt đồ để trở thành một anh chàng thợ lặn chuyên đi tìm những kho báu dưới đáy biển và tiếp tục công việc thú vị này nhé.
Mục tiêu của bạn trong chuyến hành trình này là lặn và vớt được những kho tàng như kim cương, rương kho báu, viên ngọc trai ở dưới đáy biển. Để có thể trục vớt được chính xác bạn phải cho nhân vật đến được với kho báu, hãy kéo và thả chuột để điều chỉnh tốc độ cũng như hướng nhảy, vì cậu ta không có đồ lặn chuyên nghiệp nên cậu ta không thể thở lâu dưới đáy biển được, cậu chỉ bơi được rất gần và lên ngay, nên nếu cậu nhảy không chính xác vị trí của kho báu thì cậu không thể mang lên được.
Mỗi bài chơi cậu chỉ có 4 lần nhảy mà thôi nên hãy quan sát thật kỹ, chú ý cẩn thận để điều chỉnh cậu nhảy sao cho chính xác. Có những vật phẩm có thể bổ trợ cho quá trình nhảy nhưng cũng có những vật cản cà có thể khiến cậu bị thương như chin hải âu, cá độc, các phiến đá nên bạn phải chú ý tránh chúng ra.
Nếu bạn đã sử dụng hết cơ hội nhưng chưa thể hoàn thành bài chơi thì bạn sẽ thua cuộc nên hãy cố gắng lên nhé, trở thành người chiến thắng với số điểm cao nhất là mục tiêu của bạn.

Tags:

Comment Facebook