Game thổ dân leo tường

Anh chàng thổ dân của chúng ta đang cố gắng leo lên những bức tường trong game thổ dân leo tường và bạn có nhiệm vụ phải giúp anh chàng đó leo càng cao càng tốt để dành được điểm số tuyệt đối trong game hành động vui nhộn này. Anh chàng thổ dân đang gắng sức trèo lên các bức tường được dựng hai bên và bạn hãy dùng các phím mũi tên qua lại để di chuyển chàng thổ dân có thể từ bức tường này qua bức tường khác một cách nhanh nhất.
Mỗi bức tường dựng lên có rất nhiều chướng ngại vật khó khăn trên đó nên bạn hãy cẩn thận trong quá trình di chuyển để có thể nhanh chóng vượt qua chúng một cách dễ dàng nhất. Đừng quá lo lắng vì trên đường đi sẽ có những trợ giúp đặc biệt dành cho bạn nên hãy nhanh tay thu thập chúng để có thể tăng năng lượng cũng như điểm số của mình trong mỗi màn chơi. Ở các màn chơi khác bạn sẽ gặp nhiều điều khó khăn hơn và tốc độ của các màn chơi mỗi lúc một nhanh hơn để có thể vượt qua các khó khăn một cách nhanh chóng các bạn hãy đưa ra những kỹ năng, kỹ thuật riêng cho mình trong từng màn chơi.
Sẽ có những pha hành động đẹp mắt nhất trong game này hãy chơi và cảm nhận được cuộc phiêu lưu lý thú nhất nhé các bạn. Chúc các bạn thành công và chinh phục được những màn chơi khó.

Tags:

Comment Facebook