Game thợ cắt lông cừu

Sau bao nhiêu ngày chăm sóc, đã đến lúc bạn nhận được thành quả rồi, hãy chơi game thợ cắt lông cừu để thu hoạch hết lông từ những con cừu của bạn nào.
Bạn nuôi rất nhiều con cừu để bạn có thể lấy lông của chúng khi chúng đủ dài, bạn thường thả chúng trên những đồi thảo nguyên, cho chúng ăn , chăm sóc chúng, bây giờ thì bạn đã có thể nhận lại công sức mình bỏ ra rồi. Lông cừu rất có giá trị, khi bán đi chúng có thể được dùng làm thảm, quần áo và rất nhiều thứ khác nhưng những con cừu đâu chịu đứng yên cho bạn cắt, chúng chạy lung tung khắp nơi khiến bạn có phần vất vả, nhưng nhanh tay thêm chút nữa thì vấn đề được giải quyết liền thôi.
Bạn dùng chuột để điều khiển chiếc kéo, nhấp vào con cừu càng nhanh càng tốt, lông sẽ tự động chuyển thành tiền cho bạn, đến khi hết lông bạn sẽ chuyển sang con cừu khác, nếu chúng chạy quá nhanh và bạn cắt không kịp thì hãy nhấc chúng lên, ném thật cao và chú ta sẽ bị choáng một lúc và bạn sẽ dễ dàng cắt lông hơn. Nhưng không nên cắt những con cừu đen, lông của chúng không có giá trị và bạn sẽ để lỡ mất cơ hội với những con cừu trắng khi nó chạy mất.

Tags:

Comment Facebook