Game thi tài bơi lội

Để đoạt được giải quán quân trong cuộc thi bơi lội trong game thi tài bơi lôi này bạn hãy giúp đỡ một trong những nhân vật mà bạn sẽ chọn để tham gia cuộc thi này có thể bơi thật nhanh vượt qua các đối thủ khác và giành chiến thắng. Tất nhiên mỗi phần thi sẽ diễn ra một cách công bằng và hồi hộp nhất giữa các nhân vật vô cùng đáng yêu. Đây là một game thuộc thể loại bạn gái vì khung cảnh diễn ra cuộc thi hết sức ngộ nghĩnh và các nhân vật vô cùng dễ thương, tạo cho các bạn chơi luôn có cảm giác trẻ trung, sinh động tươi tắn hơn.
Đầu tiên bạn cho cho mình một nhân vật yêu thích tham gia cuộc thi bơi. Để nhân vật của mình có thể bơi nhanh được hãy sử dụng phím space một cách liên tục để có thể tăng tốc một cách nhanh nhất dưới nước và dẫn đầu cuộc thi này. Vạch đích đang ở sẵn phía trước các bạn hãy thật nhanh chóng nhấn thật khéo léo và nhanh hơn nữa thì mới có thể chạm đích đầu tiên.
Một không khí vô cùng vui nhộn đang diễn ra trong cuộc thi này đúng không các bạn, ai dành chiến thắng phụ thuộc vào tốc độ chơi của mỗi người và đưa đến cho các bạn những tiếng cười vui vẻ nhất.

Tags:

Comment Facebook