Game thầy đồ dạy học

Bạn sẽ vào vai một thầy đồ trong game thầy đồ dạy học để có thể chỉ bảo cho các em học sinh của mình biết được những gì đúng, những gì sai để có thể nhìn thấy và sửa chữa. Thầy đồ là người mà được nhiều người tôn trọng nhất, là người học rộng tài cao và nâng đỡ cho những học trò của mình nên người, bạn hãy trở thành một thầy đồ tốt trong game này nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong việc gõ đầu trẻ.
Bạn sẽ là người chấm điểm cho các câu hỏi được đưa ra ở mỗi lần trả lời bài kiểm tra của các học trò mình. Hãy quan sát các câu trả lời đúng và chính xác thì bạn dùng chuột nhấn vào và kéo chúng đến ô có điểm số 10, nếu như câu trả lời sai thì bạn hãy kéo câu trả lời đó vào ô chữ có điểm số 2. Như vậy bạn cần có đầu óc thông minh và lanh lợi hơn hãy hình thành câu trả lời trong mỗi câu hỏi đưa ra để xác định các kết quả đó có chính xác như bạn mong muốn không và chấm điểm đúng cho các câu trả lời đó. Từ đó các học trò sẽ rút được kinh nghiệm và mau chóng xem lại kiến thức của mình. Và càng về sau thì bạn sẽ còn gặp các câu hỏi hóc búa hơn nữa chính vì thế hãy thận trọng trong những câu trả lời để các học trò tin tưởng bạn hơn.
Hãy cùng chơi để trở thành người gõ đầu trẻ thông minh nhất, cố gắng đưa ra câu trả lời đúng để ghi được số điểm tối đa.

Tags:

Comment Facebook