Game thần thoại Hy Lạp

Trong game thần thoại Hi Lạp bạn sẽ được đến một xứ sở thần bí của các vị thần trên thế giới và bạn sẽ phải vượt qua các thử thách của mỗi một vị thần trong mỗi màn chơi của game này. Bạn hãy thực hiện chuyến phiêu lưu này đối diện với các thử thách của các vị thần huyền thoại này nhé.
Sử dụng chuột để có thể thực hiện các thao tác trong game, ban đầu bạn sẽ được các vị thần như thần thông thái và thần lửa và các vị thần khác tặng cho chàng trai người con đầu của thần Zeus để có thêm sức mạnh lên đường đi tìm cô gái xinh đẹp vì lỡ ăn trái cấm của vị thần tình yêu. Và trong chuyến phiêu lưu này biến biết về cuộc chiến đấu chống lại vua quỷ giải cứu cho người con gái đó những hoàn cảnh éo le hơn là cô gái không may bị chết và xuống địa ngục và tiếp tục cho công cuộc cứu người mình yêu của chàng trai thì bạn sẽ phải giúp đỡ người con của thần Zeus xuống địa ngục và đối đầu với chúa tể địa ngục. Với những khó khăn trên đường đi không làm cho chàng trai lùi bước mà còn tăng khả năng chiến đấu anh dũng của chàng trai. Hãy suy nghĩ và đưa ra những lối chơi hợp lý nhất để có thể nhanh chóng qua các màn chơi một cách dễ dàng. Hãy dùng trí thông minh và kết hợp với sức mạnh qua từng màn chơi để chinh phục các thử thách trong game phiêu lưu này nhé các bạn.
Những vị thần Hi Lạp sẽ đem lại cho bạn những điều huyền bí nhất mà bạn cần tìm hiểu và vượt qua. Chúc các bạn may mắn và chinh phục mọi thứ trong game phiêu lưu này.

Tags:

Comment Facebook