Game thám tử mèo Tom

Tom trong game thám tử mèo Tom lần này sẽ là một anh chàng thám tử rất chi là tò mò, muốn tìm hiểu tất cả những gì bí ẩn xung quanh mình, và điều gì đến cũng sẽ đến, sau khi tìm hiểu về một bảo tàng rất hyền bí cậu đã bị mắc kẹt và không thể tìm được lối ra. Một trò chơi hứa hẹn đầy thú vị và bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều hấp dẫn trong game nếu bạn không chơi và giúp anh chàng Tom thoát ra đấy.
Anh chàng mèo Tom sẽ tiến vào lâu đài và tìm lối ra, trên đường đi bạn hãy cố gắng thu nhặt những vật phẩm để khắp nơi trên đường đi, chúng có thể có nhiều hình dạng khác nhau và chúng đều có những mục đích khác nhau, hãy sử dụng chúng một cách hữu ích nhất trong những trường hợp cần thiết sẽ giúp Tom sống sót, vì những cái bẫy giăng quanh nhà có thể làm Tom bị thương bất kỳ lúc nào, với những trái tim yếu ớt, chỉ cần Tom bị chấn động mạnh đến lần thứ 3 thì cậu sẽ mất mạng và bạn phải ngừng cuộc chơi lại đấy.
Trên đường đi bạn có thể lấy thêm những ngôi sao được giấu ở khắp mọi nơi, bạn phải thật tinh mắt mới có thể phát hiện ra được. Chúng sẽ giúp bạn được cộng thêm một số điểm đáng kể đấy.

Tags:

Comment Facebook