Game Tèo đi thi

Những ngày học tập căng thẳng, dùi mài kinh sử thì ngày hôm nay chính là ngày để bạn Tèo có thể thể hiện được khả năng của mình, chơi game Tèo đi thi để giúp bạn Tèo thi thật tốt, không uổng công cậu bao nhiêu năm đèn sách, không uổng công bao nhiêu người kỳ vọng vào cậu và chờ đợi kết quả thi của cậu.
Kỳ thi là một trong những thử thách trước khi bước vào cuộc đời để xem bạn có khả năng hay không, những câu hỏi chỉ nằm trong giới hạn những gì bạn đã học, bạn hoàn tòa có đủ hả năng trả lời những câu hỏi này, đây không chỉ là giải trí mà còn là cách để bạn có thể ôn lại những kiến thức cũ tưởng chừng như đã quên và học thêm những kiến thức mới vô cùng bổ ích đối với bạn.
Tèo sẽ tham gia thi hai lĩnh vực là Văn hóa lịch sử và Tiếng anh, bạn có thể chọn cho mình một môn sở trường để có thể giúp được bạn Tèo nhiều nhất, trong đó có các câu hỏi trải đều 3 cấp, mỗi cấp sẽ có những câu hỏi nhất định và bạn phải giúp Tèo trả lời đúng trong thời gian cho phép.
Phần thi chủ yếu là trắc nghiệm nên đơn giản hơn là bạn chỉ cần chọn ra một đáp án đúng nhất trong những đáp án được đưa ra, thời gian bạn dùng để trả lời càng ít thì điểm bạn thu về càng cao. Bạn Tèo có quyền sử dụng ngôi sao may mắn để nhân đôi số điểm của mình lên khi trả lời đúng. Bạn sẽ phải gieo xúc xắc để chọn ra con đường đi của Tèo, mỗi câu trả lời đúng cậu ta sẽ được tiến thêm một bước, khi đi hết con đường Tèo sẽ được lên cấp. Khi kết thúc một cấp Tèo sẽ được lựa chọn trợ trợ giúp, hãy lựa chọn đúng đắn để Tèo có thể vượt qua được tất cả cuộc thi.

Tags:

Comment Facebook