Game tế bào đại chiến

Trong game tế bào đại chiến đang kể về cậu bé Tom ăn uống rất mất vệ sinh, cậu đã dùng tay không chưa rửa sạch và cầm nắm những thức ăn đó. Những vi khuẩn từ đó mà xâm nhập vào cơ thể của Tom và bạn phải giúp cậu bé Tom tiêu diệt bọn vi khuẩn đó trước khi chúng kịp làm tổn thương cơ thể Tom.
Bạn sẽ dùng những thuốc kháng khuẩn để có thể tiêu diệt tất cả những loại vi khuẩn gây hại đó bằng cách sử dụng chuột đặt những kháng khuẩn vào những điểm thích hợp mà trên đường đi khi các vi khuẩn đi qua thì kháng khuẩn đó sẽ tiêu diệt tất các vi khuẩn. Bạn hãy quan sát xem những vị trí nào thích hợp nhất để có thể đặt kháng khuẩn nhé các bạn. Đừng quên nâng cấp kháng khuẩn khi có thêm tiền trong việc tiêu diệt vi khuẩn hoặc bạn có thể mua thêm các loại kháng khuẩn mới khác có tính năng nổi bật hơn. Số lượng vi rút vi khuẩn ngày càng đông hơn chúng kéo vào từ nhiều con đường khác nhau bạn cần cẩn thận hơn trong các màn tiếp theo và cố gắng nhanh chóng đặt những kháng khuẩn đúng vị trí mà có thể tiêu diệt được số lượng lớn vi khuẩn, ngăn chặn cuộc xâm lược vào cơ thể.
Sau khi bạn chơi trò chơi này hãy rút ra cho bản thân mình những gì bổ ích nhất là phải vệ sinh sạch sẽ trước khi ăn. Và bạn hãy cố gắng chống lại vi rút bằng những cách hiệu quả nhất nhé.

Tags:

Comment Facebook