Game tay súng ninja rùa

Cùng chú ninja rùa dũng mãnh trong game tay súng ninja rùa tham gia chuyến hành trinh tiêu diệt quái vật để tránh huy hại cho dân làng.
Tên quái vật vô cùng độc ác, hắn cử những tên tay sai của hắn đến từng ngôi làng cướp bóc, giết hại những người vô tội, nếu ai không nghe lời hoặc ra sức chống đối thì hắn sẽ thẳng tay giết hại. Hắn bắt những người to khỏe đi phục vụ cho hắn, hắn đày đọa người dân như thể đang sống trong địa ngục, nên chú ninja rùa nhìn thấy cảnh lầm than đã không cầm lòng được, quyết định ra đi tìm tên quái vật kia, tiêu diệt hắn và giải thoát cho dân làng.
Hãy chuẩn bị vũ khí và ra tay chiến đấu cùng chú rùa. Nhấn phím mũi tên để cho chú di chuyển, khi gặp bọn quái vật bạn dùng chuột để sử dụng khẩu súng tiêu diệt hết lũ bọn chúng, bạn nhấn phím R để thay khi hết đạn, nhấn phím 1, 2, 3, 4 để thay đạn nào bạn thấy phù hợp còn phím space là để sử dụng rùa bay.
Tiêu diệt thật nhiều tên quái vật để nhận được thật nhiều điểm, trên đường đi bạn có thể lấy thêm các vật phẩm để giúp ích thêm cho chuyên hành trình của mình.

Tags:

Comment Facebook