Game tay đua nhí

Trong game tay đua nhí các bạn sẽ được hòa mình vào một cuộc đua đầy lý thú và cực kỳ hấp dẫn này. Bắt đầu cuộc đua bạn hãy cố gắng di chuyển thật khéo léo trên mỗi chặng đường đua thật hợp lý nên bạn có thể vượt qua các chướng ngại vật một cách xuất sắc và bạn hãy nhanh chóng thu thập những gì có mặt trong mỗi cuộc đua để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Tay đua nhí với đường đua kẹo được nhiều game thủ biết đến với không khí vui nhộn và bạn có rất nhiều đối thủ trên cuộc đua này và bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa để vượt qua các chướng ngại vật đồng thời khéo léo tránh những rào cản trên đường đi. Mỗi màn sẽ đưa ra cho bạn những mục tiêu nhất định và bạn phải cố gắng làm sao để có thể trên đường đi tìm được số điểm cao nhất đồng thời thu thập những đồng tiền để đạt được mục tiêu của mình trong mỗi màn chơi. Các chặng đường tiếp theo sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và các đối thủ đáng gờm hơn hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn là một tay đua cự phách nhất nhé.
Cách chơi: chơi một người sử dụng các phím mũi tên qua lại hay chuột để di chuyển và mũi tên đi lên để bật lá chắn. Nếu chơi 2 người thì di chuyển Z, X, bật lá chắn S.

Tags:

Comment Facebook