Game táo mèo chầu trời

Trong mỗi màn chơi của game táo mèo chầu trời bạn sẽ cùng chú mèo đi thu thập những đồng tiền vàng để có thể bay lên trời và về được đích. Vì ngày cuối năm đã tới mèo phải lên trời đưa các ý kiến để trình bày năm vừa rồi mình đã làm được những gì và quãng đường đi của táo mèo gặp rất nhiều khó khăn gian khổ. Bạn hãy giúp táo mèo vượt qua những trở ngại đó và lên trời thành công nhé.
Mỗi chặng đường đi sẽ có những điều vui nhộn, lý thú xảy ra, hãy dùng các phím mũi tên để táo mèo có thể bay lên trời, dịch chuyển qua lại để tránh những đám mây đáng ghét đang cản trở đường đi của bạn. Nhanh chóng tìm cho ra những đồng tiền vàng trên đường đi và thu thập những hình trái tim để tăng năng lượng cho táo mèo. Khéo léo trong khi di chuyển sẽ đảm bảo cho các bạn tránh được những trở ngại đáng ghét trên đường. Bạn hãy cố gắng đừng chạm phải những đám mây, sau khi lấy kết được những đồng xu đó thì bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các bạn hãy nhanh hơn vì còn rất nhiều màn đang chờ bạn phía trước.
Đây là một trong những game vui nhộn hài hước nhất cùng với nhân vật vô cùng dễ thương, đáng yêu. Hãy cùng chơi để có những giây phút vui vẻ nhất nhé các bạn.

Tags:

Comment Facebook