Game tàn sát bầy chuột

Trong game tàn sát bầy chuột là một trong những game hành động kinh dị nhất, những màn máu me và những pha tấn công mạo hiểm nhất khiến cho đối thủ của chúng ta phải dè chừng. Đây là cuộc chiến giữa chú mèo và hàng loạt những con chuột khác, chúng rất đông và bạn hãy cố gắng tìm cách cho mình có thể tiêu diệt càng nhiều con chuột càng tốt. Rất nhiều tình huống bất ngờ dành cho bạn và bạn hãy nhanh chóng chiến thắng trong từng màn chơi này nhé các bạn.
Game tàn sát bầy chuột

Hãy di chuyển chú mèo cẩn thận vượt qua những vật cản trên đường đi tìm những con chuột đang tiến tới bạn và tung ra những đòn chí mạng, tấn công chúng một cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ thấy một cuộc chiến diễn ra với những màn chơi thú vị và cảm giác mạnh nhất. Cố gắng tạo cho mình những tình huống và điều kiện tấn công sao cho càng nhiều lũ chuột bị tiêu diệt càng tốt để hoàn thành mục tiêu của mình và qua các màn tiếp theo.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển con mèo và thực hiện nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi. Phím space để lướt nhanh.

Comment Facebook