Game sút phạt đẳng cấp

Một trong những luật lệ khi hai đội bóng không phân được thắng bại trong một trận đấu thì bắt buộc sẽ có những cú sút phạt luân lưu 11m dành cho cả hai đội. Trong game sút phạt đẳng cấp sẽ đưa cho bạn thấy được những pha bóng đẹp mắt nhất trong môn thể thao vua này. Bạn sẽ thực hiện hai kỹ thuật trong game này là sút bóng và bắt bóng lần lượt nhau.
Bạn hãy chọn cho mình một quốc gia và đối thủ của bạn để tham gia ngay vào trận đấu có một không hai này để có thể giành chiếc cúp vô địch danh dự nhất. Bắt đầu với việc bạn sẽ phải thực hiện cú sút phạt 11m vào khung thành đối phương và bạn sẽ phải căn sao cho hướng sút và lực sút bóng hợp lý nhất trong mỗi lần thực hiện cú sút phạt để có thể làm lưới khung thành đối phương rung lên và tiếp đó bạn sẽ là người bảo vệ khung thành của bạn. Trong lúc này thì bạn sẽ điều chỉnh hướng chụp bóng và lực bật nhảy hợp lý sao cho có thể bắt trúng những trái bóng của đối thủ đang đá vào khung thành của bạn. Bạn sẽ gặp những khó khăn hơn trong các trận đấu tiếp theo và hãy thật bình tĩnh để có thể giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá này, hãy cẩn thận hơn và giành cơ hội cho đội của mình các bạn nhé.
Thực hiện các thao tác trong game bằng chuột. Chúc các bạn có được nhiều bàn thắng nhất trong game thể thao bóng đá này.

Tags:

Comment Facebook