Game super Mario

Game Mario ăn nấm đã không còn xa lạ với chúng ta, hãy thử chinh phục lại xem bạn có thể vượt qua 19 mà đầy thử thách mày không nhé. Trong game super Mario bạn sẽ thấy một khung cảnh hoàn toàn mới lại với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển Mario, phím A để nhảy cao. Hãy tránh hoặc dẫm bẹp các con vật cản trở bạn trên đương đi. Những con vật đó đi qua đi lại nên rất khó để đạp trúng đầu vậy các bạn phải thật khéo léo chứ không bọn chúng sẽ đụng vào bạn.

Hãy ăn thật nhiều tiền vàng để tăng số điểm cho bạn. Những viên đá có đặt dấu chấm hỏi thì sử dụng chiếc đầu để đập tan nó ra nhất định trong đó có vật phẩm làm tăng chiều cao hay súng để bắn những con vật trên đường đi. Qua các màn tiếp theo độ khó sẽ tăng lên rất nhiều đòi hỏi khi chơi phải thật khéo léo và thật cẩn thận hơn. Cùng giúp Mario nhanh chóng vượt qua 19 màn và về đích nhé.
Đây được coi là một trong những game hành động yêu thích nhất được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và chơi nhiều. Hãy khám phá những điều lý thú đang chờ đợi bạn qua các màn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Comment Facebook