Game sự tích Adam và Eva

Eva được chúa trời tạo ra từ chiếc xương sườn của Adam và hai người là một cặp đôi hoàn hảo nhất luôn yêu thương nhau nhưng mà giờ đây Eva bị một con quỷ độc ác bắt giữ và bạn hãy giúp Adam đi tìm ra Eva trong game sự tích Adam và Eva nhé. Vì đây là là thể loại game trí tuệ nên khi đưa ra một trong những tình huống bất ngờ thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ để có thể vượt qua các khó khăn đó.
Bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các yêu cầu trong game và bạn hãy quan sát những gì đang diễn ra trong từng màn chơi. Mỗi màn có những tình huống khác nhau được đưa ra để cho bạn tìm ra những mấu chốt quan trọng nhất và sẵn sàng đưa ra được đáp án đúng trong từng màn chơi. Bạn phải đối đầu với những tình huống nguy hiểm nhất, vượt qua chúng một cách khéo léo nhất để có thể tìm được nàng Eva. Adam của chúng ta rất dũng cảm chàng một mình đi khắp tất cả mọi nơi trên những con đường hiểm trở nhất. Hãy cố gắng chinh phục các thử thách của từng màn các bạn nhé, còn có rất nhiều điều bổ ích dành cho các bạn trong các màn chơi tiếp theo.
Bạn hãy giải mã bí ẩn những câu hỏi được đưa ra trong mỗi màn một cách xuất sắc nhất để có thể đưa Eva về đoàn tụ cùng với Adam và tiếp tục câu chuyện tình yêu đẹp của đôi trời định này các bạn nhé.

Tags:

Comment Facebook