Game Songoku nổi giận

Bảy viên ngọc rồng là bộ truyện tranh rất nổi tiếng và đã được chuyển thể thành phim hoạt hình nhiều tập rất được yêu thích của các bạn nhỏ. Chơi game Songoku nổi giận bạn sẽ được gặp lại anh chàng đuôi khỉ siêu dễ thương Songoku và đồng hành cùng anh chàng đi tìm các viên ngọc rồng lại, tổng cộng có 7 viên và khi tập hợp được tất cả các viên về quy tụ lại một nơi, rồng thần sẽ xuất hiện và ban cho bạn một điều ước.
Nhưng trong cuộc chiến để tìm ra các viên ngọc, Songoku đã gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm, nhiều thế lực âm mưu ngăn chặn và cướp ngọc của Songoku để thỏa mãn mong ước làm bá chủ thế giới, hắn muốn xin rồng thần điều ước để thực hiện nó. Nhưng Songoku không thể để chuyện đó xảy ra, cậu sẽ tiêu diệt tất cả những người xấu xa ngăn cản cậu. Trong game Songoku sẽ vẫn bay trên chiếc cân đẩu vân quen thuộc cùng với vũ khí của mình, Songoku phải tiêu diệt được thật nhiều máy bay địch.
Bạn sẽ dùng các phím như A để lùi lại, D để tiến tới, S bay xuống, W bay lên để di chuyển Songoku một cách thật linh hoạt, nhấn chữ L là có thể xuất chiêu để hạ được thật nhiều máy bay và thu về thật nhiều điểm. Trên đường đi sẽ có những hạt đậu xanh, lấy nó cậu sẽ có thêm nội lực giúp cậu không bị kiệt sức.

Comment Facebook