Game siêu xe hạng sang

Cùng với chiếc xe với những thiết kế đặc biệt sẽ có bạn cơ hội thỏa sức thể hiện những kỹ thuật lái xe siêu đẳng trong game siêu xe hạng sang.
Trên đoạn đường đi với rất nhiều thử thách bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị khi bạn cố gắng đạt được những yêu cầu của trò chơi trong từng màn, nếu thành công bạn sẽ nhận được cúp và có thể chơi màn tiếp theo. Ở những màn khác nhau người chơi sẽ được thử nghiệm trên những chiếc xe khác nhau, với những tuyệt chiêu của mình hãy hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất nhé.
Bạn có thể điều khiển chiếc xe bằng những phím mũi tên và cân bằng chiếc xe một cách tốt nhất để chiếc xe không bị lật, khi bạn muốn cho xe nhảy lên bạn hãy sử dụng phím space, nhưng bạn phải hoàn thành chặng đường đua trong hạn thời gian đã được đề ra của trò chơi. Khi bạn gặp những vật chắn có thể không vượt qua được thì hãy nhấn phím Z, những mũi tên lửa sẽ bay ra và phá vỡ những vật chắn, còn khi bạn muốn xe chạy nhanh hơn thì hãy tăng tốc cho chiếc xe bằng phím X.

Tags:

Comment Facebook