Game siêu thị trái cây

Hãy cùng đến một siêu thì toàn là trái cây với đầy đủ các loại quả vơi nhiều màu sắc khác nhau trông thật bắt mắt với những quả chín mỏng trong game siêu thị trái cây. Và bạn hãy vào trong đó thưởng thức những trái cây nhiều nhất mà từ trước tới giờ bạn mới được chứng kiến.
Trong mỗi màn chơi yêu cầu bạn phải thu thập đủ số lượng trái cây của từng loại khác nhau thì mới có thể qua màn chơi tiếp theo được. Hãy dùng chuột kéo những trái cây cùng loại về đúng vị trí của nó, tối thiểu là ba trái cây ở gần nhau và chúng sẽ tự động biến mất. Có rất nhiều trái cây cho bạn lựa chọn và tốt nhất bạn hãy lựa chọn những trái cây được yêu cầu để có thể nhanh nhất qua các màn tiếp theo. Sẽ có những bất ngờ dành cho bạn. Số lượng trái cây ở các màn khác mà bạn cần phải tìm tăng lên và bạn cần nhanh chóng thu thập chúng để có thể ghi được nhiều điểm hơn nữa trong mỗi vòng chơi. Bạn hãy thật nhanh tay hơn nữa mỗi một mà chơi là những loại hoa quả khác nhau. Có thể một lượt đi của bạn sẽ thu thập rất nhiều loại trái cây khác nhau và hãy tận dụng những thời cơ đó các bạn nhé.
Một game khá là thú vị đối với tất cả các bạn yêu thích game thuộc thể loại nhanh tay này, sẽ giúp tay bạn khéo léo và dẻo dai hơn.

Tags:

Comment Facebook