Game siêu sát thủ

Là một tên sát thủ chuyên nghiệp, chuyên đi giết những người theo yêu cầu của người thuê bạn, chưa bao giờ để sót một con mồi nào, hãy chơi game siêu sát thủ để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mới.
Việc các băng nhóm xã hội đen thanh trừng lẫn nhau để hòng chiếm lấy địa bàn là điều mà không quá là lạ lẫm nữa, và lần này cũng không ngoại lệ, người thuê bạn lần này chính là tên trùm của một băng nhóm và người hắn muốn tiêu diệt chính là tên trùm của những tên tội phạm, kẻ thù của hắn. Hắn tìm đến bạn vì biết bạn là một tay sát thủ rất giỏi, hãy thể hiện điều đó cho hắn biết bằng cách đột nhập vào hang ổ của bọn tội phạm, tìm đến tên trùm giết hắn và trốn ra an toàn.
Trước khi đi thực hiện nhiệm vụ, để chắc chắn nhiệm vụ được thực hiện thành công thì bạn cần phải trải qua những bài tập luyện hết sức gắt gao thì bạn mới có thể mở khóa. Những chấm màu xanh chính là những tên tội phạm nguy hiểm mà bạn cần phải tiêu diệt, cứ sử dụng phím mũi tên di chuyển anh chàng đến đó anh ta sẽ biết cần phải làm gì, nhanh chóng trốn thoát trước khi hết thời gian.

Tags:

Comment Facebook