Game siêu nhân Johnny

Hãy cùng siêu nhân Johnny trải nghiệm cùng cuộc phiêu lưu thú vị nhất trong game siêu nhân Johnny để có thể tận hưởng được một chuyến đi vui vẻ và hết sức sôi động này nhé. Một cuộc hành trình đang diễn ra và bạn hãy dùng các phím mũi tên để có thể di chuyển siêu nhân Johnny và phím space dùng để tấn công.
Mỗi mà chơi sẽ kết thúc bởi thời gian quy định và bạn hãy tận dụng những khoảng thời gian đó thu thập thật nhiều những đồng tiền vàng để dùng chúng vào các việc có ích cho bạn như là nâng cấp tốc độ, nhảy cao của siêu nhân Johnny và bạn có thể mua thêm thời gian hay những thiết bị vật dụng khác sẵn sàng cho cuộc thử thách phía trước. Bạn hãy nâng cấp các chức năng thật hợp lý với nhau để kết hợp chúng một cách ăn ý nhất để có thể kiếm thêm tiền xu trong mỗi lượt chơi. Bạn hãy nhanh tay và khéo léo hơn nữa cùng siêu nhân Johnny đi khắp mọi nơi khám phá ra mọi thứ hấp dẫn nhất nhé.
Hãy tận dụng những cơ hội của bạn trong game này để chinh phục các thử thách của từng màn và tất nhiên bạn sẽ có chuyến đi càng thú vị hơn với siêu nhân Johnny trong mỗi lần chơi khi đã hoàn thiện và nâng cấp các chức năng của siêu nhân trong game này.

Tags:

Comment Facebook