Game siêu nhân cứu nạn

Nhiệm vụ của các anh chàng siêu nhân là đi cứu những người trên thế giới đang gặp khó khăn và bạn sẽ làm những nhiệm vụ đó giúp các siêu nhân trong game siêu nhân cứu nạn để có cơ hội một lần làm người hùng của công chúng. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật siêu nhân ngộ nghĩnh này có thể di chuyển qua lại đoạn đường bị hư để có thể giúp những người đi đường có thể đi qua những chỗ nguy hiểm đó một cách hợp lý nhất. Hãy cố gắng và thật nhanh tay hơn trong game vui nhộn này nhé các bạn.
Siêu nhân của chúng ta rất tốt bụng, sẽ giúp tất cả mọi người đang gặp nạn và bạn cần thiết có những kỹ năng về sử dụng các phím mũi tên thật điêu luyện để có thể xuất hiện kịp thời cứu những người đi đường sắp gặp nạn. Bạn hãy quan sát vị trí từ chiếc cánh cửa mà những người đang đi ra cho tới cánh cửa mà họ trở về có bao nhiêu lỗ hổng trên đường và hãy nhớ vị trí để có thể sẵn sàng giúp đỡ một cách nhanh nhất, kịp thời nhất và không để cho một ai có thể gặp nạn được. Hãy làm một anh hùng siêu nhân để lại trong lòng mọi người những hình ảnh đẹp nhất.
Bạn sẽ có những phút giây vui nhộn nhất với game siêu nhân cứu nạn này, hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm để đưa lại những giờ giải trí bổ ích nhất.

Tags:

Comment Facebook