Game shop hoàng gia

Một shop thời trang được mở ra và bạn sẽ là một người bán hàng có kinh nghiệm trong game shop hoàng gia. Bạn phải chăm sóc tận tình những khách hàng của bạn và bạn đừng để họ phải chờ đợi quá lâu. Mỗi vị khách của chúng ta tới mua đồ sẽ mua một hoặc hai món đồ và bạn phải nhanh tay lấy cho họ những món đồ yêu cầu. Bạn đừng quên sẽ có những mục tiêu mà bạn cần phải đạt được thì mới có thể qua được các màn tiếp theo.
Khi các vị khách của chúng ta xuất hiện thì bạn hãy đưa những người đó đến đúng nơi mà họ muốn vào như chỗ mua giày, quần áo hay làm tóc. Hãy dùng chuột để có thể kéo và chọn những gì mà bạn cần thiết cho các vị khách này. Nếu họ chờ đợi quá lâu thì họ sẽ bỏ về nên bạn hãy sắp xếp các công việc cho thật hợp lý để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất. Bạn sẽ còn có rất nhiều các vị khách đang chờ mua hàng của bạn ở các màn tiếp theo.
Đây là một game thuộc thể loại tính điểm vui nhộn nhất nên bạn hãy cố gắng chăm sóc các vị khách thật chu đáo và giành nhiều điểm hơn. Hãy trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp nhất nhé! Chúc các bạn vui vẻ khi chơi game này!

Tags:

Comment Facebook