Game rùa thỏ chạy đua

Trong một câu truyện cổ tích kể về hai nhân vật rùa và thỏ đang cùng nhau chạy thi xem ai có thể về đích trước, và chú thỏ đã bị thua vì tính ham chơi của mình. Trong game rùa thỏ chay đua bạn hãy giúp chú thỏ có thể phục thù trên đường đua này nhé, lần này chú thỏ sẽ không ham chơi như lần trước nữa đâu.
Sử dụng các phím mũi tên qua lại để có thể di chuyển chú thỏ chạy được trên đường, nhảy qua các chướng ngại vật bằng phím space. Mỗi màn chơi sẽ yêu cầu bạn nhảy qua số lượng các chướng ngại vật và có thể về đích trước chú rùa. Bạn có thể di chuyển làn đua của mình để nhảy qua các chướng ngại vật theo yêu cầu của màn chơi. Chú rùa là một đối thủ nặng ký, chú chạy rất nhanh, chính vì thế thỏ con phải cần cố gắng, nhanh nhẹn hơn đừng bị vấp té khi vượt chướng ngại vật sẽ làm giảm tốc độ của mình. Qua các màn tiếp theo thì sẽ có phải vượt nhiều vật cản hơn và khó hơn, cần có những kỹ thuật và tốc độ nhanh hơn nữa để có thể vượt qua hết những khó khăn đó và về đích an toàn nhất.
Game rùa thỏ chạy thi thuộc thể loại vui nhộn sẽ đem lại cho các bạn rất nhiều điều vui vẻ trong thời gian giải trí với game này.

Tags:

Comment Facebook