Game rồng lửa tập bay

Chú rồng lửa đang cố gắng tập bay để có thể bay lên bầu trời bao la, vì chú quá nhỏ nên chưa bay được nhưng vẫn thực hiện ước mơ được bay của mình. Bạn hãy giúp chú rồng này trong game rồng lửa tập bay để có thể bay cao hơn và xa hơn trên bầu trời các bạn nhé.
Đầu tiên hãy lấy đà để có thể bay lên bằng phím mũi tên dịch chuyển ra phía sau và bạn hay nhất thật nhanh mũi tên đó và cuối cùng là nhấn phím mũi tên đi lên tạo ra một lực bắn để bay rất mạnh lên bầu trời như vậy sẽ giúp chú rồng lửa có thể bay được. Bạn cố gắng lấy đà càng xa càng tốt giữ vững vị trí đó đến khi thực hiện cú bay. Khoảng cách ban bay xa nhất sẽ được lưu lại làm căn cứ để các bạn sẽ thực hiện các cú bay cao hơn và xa hơn để vượt qua những số điểm cũ. Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng về mức độ bay và kết quả của bạn thì bạn có thể nhấn phím bất kỳ để chơi lại sau khi tiếp đất của lần bay trước. Hãy bay lên và cao hơn nữa để thấy cảnh vật và bầu trời trong xanh.
Đây là một trò chơi vui nhộn nhất giúp bạn giảm được căng thẳng thoát khỏi các bế tắc cuộc sống giống như chú rồng được bay lên bầu trời cao.

Tags:

Comment Facebook