Game robot biết yêu

Khi đến với game robot biết yêu bạn sẽ được gặp lại anh chàng Wall E, nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc, khó khăn của chuyện tình lãng mạn giữa anh chàng và người yêu của anh ấy, một cô nàng robot vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.
Wall E là một anh chàng robot được sáng lập để thu dọn rác thải trên trái đất khi con người đã bỏ trốn hết lên giải ngân hà, chỉ mình cậu cặm cụi làm việc suốt 700 năm khiến cho cậu bị mắc một lỗi nhỏ trong hệ thống đó chính là phát triển tính cách của loài người,khi chỉ có một mình còn lại trên trái đất cậu cảm thấy rất cô đơn, nên khi nhìn thấy Eve, một cô người máy hiện đại và rất đẹp, cô được cử xuống trái đất để kiếm tìm sự sống, thì khi gặp cô ấy cậu như một cây khô được tiếp thêm nước, cậu đã yêu và theo đuổi cô ấy đến tận dải ngân hà, sau bao nhiêu cố gắng thì cuối cùng cậu cũng lấy được tình cảm của cô ấy, hai người phải trải qua rất nhiều sóng gió mới đến được với nhau.
Sau khi quay trở về Wall E lại tiếp tục công việc trước đây của mình là dọn rác giúp cho hành tinh xanh, sạch, đẹp hơn. Nhưng giờ đây cậu không phải làm công việc đó một mình nữa mà cậu sẽ có được sự giúp đỡ của Eve, cô nàng có súng laser sẽ giúp cho công việc được nhanh hơn.
Bạn dùng chuột để bắn tất cả những mảnh rác bay qua sau đó thu thập hết tất cả những chữ cái bạn nhận được, khi ghép lại thành chữ “Walle” thì bạn sẽ được cộng điểm.

Tags:

Comment Facebook