Game robo cảnh sát

Những pha hành động hay và hấp dẫn nhất được diễn ra trong game robo cảnh sát để có thể thấy được những trận chiến nảy lửa đó bạn hãy tham gia ngay và cùng cảnh sát robo đi tiêu diệt hết tất cả các kẻ thù trong từng các màn chơi.
Bạn có thể lựa chọn mức độ chơi cho mình tùy vào khả năng của bạn, sau đó hãy tiến vào cuộc chiến và bạn cần có tiền để nâng cấp vũ khí cũng như khả năng chiến đấu của robo cảnh sát của bạn. Cách chơi là bạn dùng các phím mũi tên di chuyển và chuột để ngắm bắn đối thủ. Kẻ thù của bạn có mặt ở khắp mọi nơi có cả dưới mặt đất và trên bầu trời nên bạn cần thiết có những kỹ năng về bắn súng thật tốt để sẵn sàng hạ bệ tất cả các đối thủ trong từng cuộc chơi. Mỗi lần tiêu diệt được quân địch thì bạn sẽ có thêm tiền và nhiều hơn nữa nếu bạn cố gắng không để tên nào sống sót trong quá trình của cuộc chiến này. Hãy là một tay súng siêu hạng nhất, ngắm bắn một cách chuẩn xác và di chuyển khéo léo để tránh làn đạn của kẻ thù.
Một game hành động dành cho tất cả các bạn trẻ để có thể tiêu diệt mọi thứ và giành chiến thắng. Chúc các bạn may mắn hơn trong trò chơi này.

Tags:

Comment Facebook