Game Rambo báo thù

Mỗi màn chơi được dựng lên các hoạt cảnh khác nhau và bạn cũng phải tiêu diệt số lượng địch là khác nhau và chúng nhiều hơn qua mỗi màn chơi trong game Rambo báo thù thuộc thể loại game nhanh tay.
Bạn hãy tham gia cuộc đấu súng thần tốc này nhé, địch ở khắp mọi nơi trong khu rừng và bạn hãy nhanh chóng tiêu diệt hết số lượng quân địch được đưa ra trong mỗi màn chơi. Sử dụng chuột để ngắm bắn và khi hết đạn bạn hãy dùng phím space để nạp đạn. Hãy quan sát thật kỹ những vị trí mà những tên địch thường xuyên xuất hiện và đưa ra một kế sách hoàn hảo nhất cho cuộc chiến này. Bạn chỉ có một thời gian rất ngắn để có thể tiêu diệt quân địch và bạn cần phải cẩn thận hơn trong các tình huống bất ngờ của cuộc chiến này. Hãy nạp đạn cho kịp thời và tấn công địch một cách nhanh nhất khiến quân địch không kịp trở tay. Qua các màn tiếp theo thì số lượng quân địch mà bạn cần phải tiêu diệt nhiều hơn so với các màn trước. Hãy cố gắng vượt qua tất cả và bảo toàn mạng sống của mình.
Cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị qua từng màn chơi và từng khung cảnh khác nhau nhé các bạn. Chúc các bạn có một buổi chơi game bổ ích và thú vị nhất!

Tags:

Comment Facebook