Game quái xế khỉ

Bạn có muốn được vui chơi cùng một chú khỉ vui vẻ, nhí nhảnh siêu dễ thương không, vậy thì chơi game quái xế khỉ đi bạn sẽ được vui vẻ sau những giây phút căng thẳng làm việc, với những hình ảnh vui nhộn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.
Bạn sẽ phải dùng bút chì để vẽ ra con đường giúp chú khỉ có thể lái xe tới hòn đảo khác, nhưng chú khỉ phải lấy hết những quả chuối được bày trên đường đi. Sau đó bạn sẽ dùng phím mũi tên hoặc phím A, D để đi tới hoặc lùi sao tùy thích để chú khỉ có thể đi trên con đường bạn vẽ ra, lấy được hết chuối và đến nơi an toàn.
Nhiệm vụ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng khi bắt tay vào bạn mới thấy nó thách thức đến như thế nào, nếu bạn là con đường quá bằng thì chú khỉ sẽ không thể nào lấy chuối, còn khi bạn làm con đường quá dốc thì chú khỉ hoặc có thể không leo lên được con đường, hoặc khi xuống dốc xe chạy quá nhanh và chú khỉ không phanh kịp thì có thể bị quá đà, rớt ra khỏi hòn đảo, như thế thì nhiệm vụ của bạn không thể nào hoàn thành. Những lúc bạn không vừa ý với con đường mình vẽ ra, bạn có thể dùng cục tẩy để xóa nó đi và vẽ lại.

Tags:

Comment Facebook