Game quả trứng của Coco

Trong game quả trứng của Coco thì Coco đang cố gắng ném hết những trái trứng của mình xuống để cậu bé Mac phải ném những trái bóng tennis lên làm vỡ những trái trứng đó khi chúng không kịp thời rơi xuống đất. Và sẽ có những điều bất ngờ trong những trái trứng của Coco.
Bạn hãy dùng chuột để di chuyển cậu bé qua lại và nhấn chuột để có thể ném những trái bóng tennis lên cao. Khi trái bóng được ném chạm vào những trái trứng làm chúng vỡ ra và có rất nhiều món quà trong đó, hãy ăn thật nhiều quà và các vật phẩm khác để ghi thật nhiều điểm các bạn nhé. Nhưng đôi khi trong những quả trứng đó lại có những trái bom, bạn hãy tránh xa chúng ra để nó rơi xuống đất và dùng phím space để nhảy qua nó khi nó chưa nổ. Cứ tiếp tục như vậy, bạn hãy thu thật nhiều phần qua hấp dẫn trong quả trứng của Coco. Nhưng cuộc chơi không đơn giản như vậy mà thanh giá đứng của Coco dần dần được hạ xuống mỗi lúc một nhanh làm cho chú bé Mac gặp khó khăn khi làm vỡ các trái trứng vì khoảng cách càng lúc càng ngắn. Việc tránh những trái bom càng lúc càng khó hơn. Chính vì vậy hãy thật nhanh tay hơn nữa để có thể ghi được nhiều điểm hơn.
Sau khi kết thúc phần chơi của mình bạn hãy xem thứ hạng là bao nhiều và trình độ của bạn như thế nào nếu không được như ý muốn hãy bắt đầu lại với Coco nhé.

Tags:

Comment Facebook