Game Puffy ra phố

Đang đi trên đường đến buổi hòa nhạc thì bị tắc đường, đôi bạn thân Puffy không biết phải làm sao đành phải chạy bộ đến. Bạn hãy giúp đôi bạn trẻ này có cơ hội dự buổi hòa nhạc trong game Puffy ra phố các bạn nhé.
Cách chơi là các bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để có thể di chuyển các nhân vật để có thể vượt qua các dãy ôtô đang mắc kẹt với nhau và tới buổi hòa nhạc một cách an toàn nhất có thể.
Hãy nhảy qua những em nhỏ đang chạy tới hay nấp mấy con chim đang cố cản đường đôi bạn trẻ của chúng ta. Khi mà một trong hai nhân vật đã mệt bạn có thể nhấn phím X để thay đổi nhân vật giúp cho nhân vật còn lại hồi lại sức để mau chóng không làm chậm trễ thời gian đến được buổi hòa nhạc. Thật trọng đừng va phải những vật cản trên đường sẽ là giảm tốc độ của các nhân vật. Hãy di chuyển một cách khéo léo nhất luôn lách qua các cản trở trên đương đi. Và tất nhiên sẽ so rất nhiều điều lý thú đang chờ đón các bạn khám phá ở phía trước trong cuộc phiêu lưu đường phố của đôi bạn trẻ Puffy này nhé.
Bạn sẽ có một không khí cực kỳ vui nhộn với một không gian ngoài đường phố ồn ào và náo nhiệt, các bạn sẽ có buổi chơi game vui vẻ nhất đối với trò chơi này.

Tags:

Comment Facebook