Game Puffy nhà du hành vũ trụ

Trong chuyến phiêu lưu ngoài không gian của Puffy và người bạn của cô bé sẽ đưa đến cho bạn một không gian mới lạ và nhiều điều lý thú không có ở trên trái đất chúng ta. Bạn hãy trải nghiệm thử cảm giác đó trong game Puffy nhà di hành vũ trụ nhé.
Hãy sử dụng các phím mũi tên đi lên để sử dụng động cơ phản lực giúp Puffy và người bạn đó có thể bay lên vũ trụ. Sẽ có những hành tinh hiện ra trước mắt bạn, bạn hãy bay cao hơn nữa để có thể tìm hiểu và chiêm ngưỡng các cảnh vật ngoài vũ trụ bao la. Sẽ có những vật cản trên đường đi, bạn hãy tránh những vật cản đó không để chúng đụng trúng người và tiếp tục đường đi của mình. Nhanh tay ăn những viên kim cương trong lúc nghỉ chân ở các tảng thiên thạch và hãy đợi hồi năng lượng của động cơ và tiếp tục lên đường khám phá những điều lý thú nhất các bạn nhé.
Để đổi mới không khí trong một buổi làm việc căng thẳng bạn hãy đến với chúng tôi và tham gia ngay game phiêu lưu này để có thể trải nghiệm một cảm giác được bay ngoài không gian như thế nào nhé.

Tags:

Comment Facebook