Game phòng thủ quái vật

Ở một xứ sở kỳ diệu nọ, một nơi mà con người trái đất chưa ai đặt chân tới. Ở đó có một cái cây thần kỳ, đó chính là cánh cổng không gian có thể đưa những người xứ sở đó đến với trái đất, những con quái vật trong game phòng thủ quái vật định lợi dụng sức mạnh của cánh cửa để chiếm lấy trái đất. Cánh cửa thường xuyên được canh giữ nghiêm ngặt bởi những chiến binh không gian phòng chống những tên xấu xa, nhưng những con quái vật đó rất mạnh, nên hãy giúp đỡ những chiến binh đó xây dựng nên một pháo đài phòng thủ thật chắc chắn để không có con quái vật nào có thể vượt qua.
Bạn có thể sử dụng những vũ khí như tháp hơi nước, tháp lửa, tháp mắt để bắn và tiêu diệt những con quái vật khi phát hiện ra chúng trong phạm vi của tháp. Khi bạn tiêu diệt những con quái vật bạn sẽ có một số tiền, sử dụng chúng để nâng cấp tháp được chắc chắn hơn.
Bạn sẽ phải ngăn chặn chúng ở nhiều màn khác nhau, khi bạn muốn tốc độ trò chơi nhanh hơn bạn có thể click chuột vào phím mũi tên khi bạn đã sẵn sàng chiến đấu chống lại những con quái vật.

Tags:

Comment Facebook