Game phòng thủ nông trại

Hãy bố trí một lực lượng công nhân để có thể ngăn chặn được cuộc chạy trốn của các con vật ra khỏi nông trại. Bạn hãy đưa ra những kế sách cho game phòng thủ nông trại này để không có bất cứ con vật nào có thể thoát khỏi nông trại của bạn nhé. Đầu tiên bạn hãy chọn cho mình bản đồ để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình cũng như lựa chọn mức độ chơi sao cho phù hợp với bạn.
Bạn có thể dùng các phím A, S, D, W để có thể di chuyển bản đồ của bạn vì nông trại của bạn rất rộng lớn và bắt đầu công cuộc xây dựng các lực lượng canh phòng cẩn mật nhất để có thể ngăn chặn những con vật nổi loại này. Hãy đưa ra những vị trí thích hợp cho những pháo đài của bạn mà bạn mua bởi số tiền có được trong những lần tiêu diệt những con vật cứng đầu đó và có thể nâng cấp khả năng sát thương cũng như khu vực giao chiến của những pháo đài đó. Hãy cố gắng để không có bất cứ con nào thoát khỏi vòng tay của bạn. Xây dựng những pháo đài đúng cách và hợp lý sẽ tiết kiệm tiền cũng như tăng khả năng tấn công và kiểm soát tất cả mọi thứ trong tay bạn một cách dễ dàng nhất.
Hãy là một nhà chiến lược tài tình nhất để nông trại có thể cải thiện hơn và không còn thấy sự nổi loạn của những con vật đáng ghét đó.

Tags:

Comment Facebook