Game phong cách thời trang Songoku

Songoku là một nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng đối với rất nhiều các bạn trẻ. Nhân vật Songoku đã là một niềm đam mê cuồng nhiệt của các fan hâm mộ yêu thích truyện tranh Songoku và bảy viên ngọc rồng. Bây giờ ngay trong game phong cách thời trang Songoku sẽ cho các bạn gặp lại thần tượng của mình.
Trong game này bạn sẽ là người đi thiết kế cho anh chàng Songoku dũng mãnh này những bộ trang phục đẹp nhất hợp với phong cách bụi bặm của Songoku. Dùng chuột nhấn vào các vật phẩm bên cạch mà bạn muốn lựa chọn cho Songoku để có thể mặc cho những lần giao đấu với kẻ thù. Hãy thể hiện tài năng của mình và tinh thần hâm mộ nhân vật hoạt hình Songoku này nhé. Thiết kế ra những bộ trang phục thoải mái nhất, có thể dễ dàng trong khi di chuyển và không quá cầu kỳ và quá cách điệu. Anh chàng Songoku sẽ tự tin hơn trong những bộ trang phục mới và có thể dành chiến thắng trong những lần tranh đấu với kẻ thù.
Sau khi bạn thiết kế xong từ trang phục cho tới các hiệu ứng đi kèm hãy nhấn vào nút chấm điểm để xem bạn có bao nhiêu điểm trong bộ trang phục vừa thiết kế nhé. Chúc các bạn thành công với nhiều mẫu đồ với thần tượng của mình.

Comment Facebook