Game phong cách Lee Min Ho

Lee Min Ho là anh chàng diễn viên nổi tiếng nổi lên từ rất nhiều bộ phim, là thần tượng không những trên phim mà còn ở lĩnh vực thời trang của rất nhiều người, bạn hãy chơi game phong cách Lee Min Ho và định hình phong cách cho anh chàng ấy nhé.
Với thân hình chuẩn mực, khuôn mặt đẹp như thiên thần, gout thẩm mỹ chuẩn mực, tinh tế và có phong cách khiến anh luôn là fashion icon của giới trẻ và luôn được các nhãn hiệu thời trang lựa chọn làm nhân vật đại diện cho các nhãn hiệu thời trang của họ. Để giữ vững được hình tượng và sự yêu mến của giới trẻ thì buộc anh chàng luôn phải chỉn chu, lựa chọn những bộ đồ, phụ kiện khi đi ra đường hoặc phù hợp với không khí xung quanh, nơi mà anh có dự định đến, hãy chơi game và gợi ý cho anh ấy nhé.
Bạn sẽ sử dụng con chuột cùng với con mắt thẩm mỹ và óc sáng tạo để lựa chọn ra bộ đồ cùng với những phụ kiện thích hợp nhất cho anh chàng, bạn sẽ kéo những vật mà bạn lựa chọn lên người anh chàng để ướm thử, nếu bạn không vừa ý thì có thể lựa chọn cái khác và kéo vào thì món đồ trên người anh chàng sẽ tự động trở về chỗ cũ.

Tags:

Comment Facebook