Game pháo hoa ngày lễ

Những ngãy lễ lớn mà được xem pháo hoa tỏa sáng trên bầu trời thì còn gì bằng nữa nhỉ, hãy góp phần vào việc đưa những pháo hoa lên bầu trời để chúng phô diễn một cách đẹp mắt nhất bằng cách chơi game pháo hoa ngày lễ đi nào.
Tên lửa của bạn sẽ được bắn lên bầu trời, nhưng nhiệm vụ của bạn là làm sao để tên lửa được bay lên thật cao, giá trị thật nhiều để khi nổ ra chúng thật đẹp mắt và mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ, không bao giờ quên được những gì mình đang chứng kiến. Khi tên lửa được bắn lên bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển chúng sang trái hoặc phải theo ý muốn.
Hôm nay là ngày lễ nên cũng có rất nhiều pháo hoa khác được bắn lên, điều khiển cẩn thận nếu không, đụng phải những tên lửa đó thì tên lửa của bạn sẽ không thể lên cao nữa mà sẽ nổ ở đó, bạn không muốn như thế chút nào đúng không. Và hơn thế nữa, để tăng sức mạnh của tên lửa giúp tên lửa bay cao hơn, khi bay hãy lấy các vật phẩm như chữ F màu xanh lá sẽ giúp tên lửa tăng chất nổ, dấu + sẽ được cộng điểm, còn ngôi sao thì bạn sẽ được 1 triệu điểm, chữ P tên lửa của bạn sẽ được nâng cấp, khi nâng cấp tên lửa có thể sẽ làm tên lửa khó bay hơn nhưng sẽ cao hơn, giá trị cũng được tăng và điểm thưởng nhiều hơn. Hãy tránh chữ F màu đỏ và dấu – vì chúng sẽ làm tên lửa nổ sớm và bị trừ điểm.

Tags:

Comment Facebook