Game pháo hoa đêm giao thừa

Bạn mong chờ điều gì nhất trong đêm giao thừa hàng năm khi mọi người quây quần đầy đủ bên nhau và chờ đợi những màn pháo hoa chào mừng một năm mới an khang thịnh vượng hơn. Bạn hãy cùng chơi và ngẫm lại giây phút hạnh phúc đó trong game pháo hoa đêm giao thừa để cảm nhận được cái ấm áp đầy sức sống của một mùa xuân mới.
Khi những pháo hoa được bắn lên trên bầu trời ngàn sao của đêm giao thừa thì bạn hãy dùng chuột để di chuyển thật nhanh tới những pháo hoa và nhấn vào chúng để chúng phát nổ tạo nên những tia sáng đẹp lung linh, và có rất nhiều pháo hoa khác được bắn lên hàng hàng tia sáng nhiều màu sắc đang tung bay trên bầu trời. Bạn hãy làm nổ thật nhiều pháo hoa để có thể ghi thật nhiều điểm cho mình hơn, nếu để rớt trái nào thì bạn sẽ bị trừ điểm hãy thật nhanh tay các bạn nhé. Hãy tạo ra cho mình một loạt pháo hoa nổ liên hồi trong không gian của giây phút hồi hộp nhất trong năm.
Được ngắm những màn pháo hoa thật thích đúng không các bạn. Hãy tận hưởng giây phút tuyệt vời đó trong game nhanh tay này nhé các bạn.

Tags:

Comment Facebook