Game phân luồng giao thông

Thành phố Sin là nơi mà thường xuyên xảy ra tai nạn, tỷ lệ tai nạn hằng năm rất cao, số người chết và người bị thương đang dần nhiều lên, bạn hãy chơi game phân luồng giao thông để giúp cho các xe ô tô chạy đúng quy củ, đúng với luật và tránh xảy ra tai nạn.
Mỗi khi tai nạn xảy ra không chỉ thiệt hại về người và của mà nó còn đem lại rất nhiều nỗi đau, những gánh nặng cho gia đình và xã hội. Vì sao lại nói thế, vì những người chết đi để lại cho gia đình một nỗi đau và trách nhiệm cho những người còn lại, còn những người bị thương tật vĩnh viễn sẽ mang lại cho gia đình một gánh nặng phải chăm sóc, xã hội lại có thêm một gánh nặng về nhân lực. Vậy để tránh những tai nạn kinh hoàng đó, bạn phải thực hiện nhiệm vụ của mình thật là tốt.
Bạn sẽ phải điều khiển cột đèn giao thông ở một ngã tư, bằng con chuột của mình bạn nhấn vào cột đèn để đổi màu, những khi bạn muốn cho xe chạy thì màu xanh còn màu đỏ thì dừng lại. Cho xe chạy khi luồng đường còn lại trống, còn khi chúng chạy quá nhiều thì cho xe dừng lại nhưng nếu dừng quá lâu thì xe sẽ bị ùn tắc, nên khi làm thì phải tính toán và suy nghĩ thật cẩn thận.

Tags:

Comment Facebook