Game ông trùm Mafia

Trong lúc xã hội đang có rất nhiều thế lực khác nhau nổi dậy và chủ yếu là những băng đảng Mafia và trong game ông trùm mafia sẽ cho bạn thấy rõ được những cuộc chiến nảy lửa của các băng đảng xã hội đen muốn thôn tính lẫn nhau. Bạn sẽ là một trong những người đứng đầu một băng đảng khét tiếng trong khu vực đó và sẽ đứng lên tiêu diệt hết những tên nổi loạn trong thành phố của bạn để có thể đứng đầu và làm chủ địa bàn.
Đây là một trong game bắn súng được chọn lọc là hay nhất trong thời gian gần đây, những màn đọ súng quyết liệt được diễn ra một cách gay cấn nhất. Bạn hãy cố gắng thật khéo léo trong khi di chuyển và ngắm bắn một cách chính xác vào các đối thủ của bạn trong từng màn chơi và đừng để chúng xuất hiện quá nhiều và có cơ hội tiến lại bạn. Trong game này bạn không những chỉ đơn thuần là sử dụng súng để chiến đấu mà bạn còn phải chiến đấu bằng tay không khi đánh đối kháng với kẻ thù, hãy thật dũng cảm và đối đầu với kẻ thù như những tay anh chị khét tiếng trong giang hồ để những tên xã hội đen đó khi nhắc tên bạn chúng phải khiếp sợ.
Cách chơi: di chuyển A, S, D, W, thay đạn R, ẩn nấp SPACE, ngắm bắn bằng chuột.
Chúc các bạn có thể xóa sổ được một số băng đảng xã hội đen và làm chủ được xã hội trong game này, và luôn chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất.

Tags:

Comment Facebook