Game ông nội xuất chiêu

Trong một thành phố yên bình nọ có một ông lão rất giỏi võ công và từng là người đứng đầu giới võ thuật nay đã quy ẩn và sống trong một ngôi nhà nhỏ xinh. Một hôm có một biến cố xảy ra, chơi game ông nội xuất chiêu để tìm hiểu xem đó là chuyện gì nhé.
Dạo này trong khu phố ông sống thường xảy ra các vụ ẩu đả giữa các băng nhóm và điều đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ông rất là nhiều, những lần đánh nhau chúng thường làm một ai đó bị thương, tài sản của những người khác bị thiệt hại nghiêm trọng ông đã rất bất bình rồi nhưng kiềm lòng được, nhưng hôm nay chúng đã ném đồ vào nhà ông khi ông đang ngủ làm vỡ kính cửa sổ phòng ông, đến lúc này thì ông không thể kiềm chế được nữa, ông liền tức tốc xuống phố và dạy cho những tên côn đồ kia một bài học.
Giúp ông lão di chuyển bằng phím mũi tên, tuy thân hình đã già nhưng thân thủ còn rất nhanh nhẹn có thể đấm, đá, nhảy bằng những phím Z, X, space và đặc biệt còn có thể tung những chiêu với sức mạnh kinh hồn khi bấm đến nút C. Bạn sẽ nhận được tiền, điểm thưởng khi hạ gục được đối thủ.

Tags:

Comment Facebook