Game one piece đại chiến 1-6

Nhân vật trong One Piece đã không còn gì là quá lạ với chúng ta phải không nào, một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng được nhiều bạn trẻ hâm mộ và ngay đây trong game one piece đại chiến 1-6, sẽ đem đến bạn những màn chơi vô cùng kịch tính và thú vị. Bạn có thể lựa chọn cho mình hai chế độ chơi là chơi một hay hai người và mức độ chơi phù hợp với bạn. Tiếp đến là việc lựa chọn cho mình một trong những nhân vật hoạt hình để cùng sẵn sàng tiến vào những màn chơi thú vị này nhé các bạn.
Game one piece đại chiến 1-6
Mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau bạn phải đối đầu với một kẻ thù được định sẵn và mỗi một kẻ đối đầu với bạn có những chiêu thức và tuyệt chiêu riêng nên bạn hãy cố gắng tìm cho mình những cách đánh hợp lý nhất đối với từng nhân vật. Trong việc di chuyển và tấn công cần được kết hợp với nhau hài hòa nhất để sao cho trận đánh kết thúc nhanh chóng trong chiến thắng và bước qua các màn tiếp theo với các đối thủ khác.
Cách chơi: sử dụng A, S, D, W để di chuyển, tấn công và dùng tuyệt chiêu là U, I, O, J, K. Nếu hai người chơi thì di chuyển bằng các phím mũi tên cùng cách tấn công là các phím số 1, 4, 5, nhảy 2, lướt nhanh 3.
Còn rất nhiều game thú vị đang chờ bạn khám phá trên gamehayghe.com. Chúc các bạn luôn may mắn.

Comment Facebook