Game Oggy và bầy gián tinh nghịch

Chú Oggy và ba con gián tinh nghịch là những nhân vật vô cùng quen thuộc với bạn rồi đúng không, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật đáng yêu ấy trong game Oggy và bầy gián tinh nghịch.
Oggy là một anh chàng mèo hiền lành luôn bị ba chú gián sống trong nhà trêu chọc, chú thường phải chịu thua bọn chúng dù nhiều lúc không cam tâm. Hiện nay chú mua rất nhiều thức ăn để trong nhà, nhưng những con gián đang lăm le lấy mất của chú, hãy chơi và giúp chú ngăn cản bọn gián ấy lại, đừng để chúng đụng được đến thức ăn của chú.
Nhiệm vụ của bạn là canh chừng đĩa khoai tây chiên của chú mèo, trước khi giao cho bạn chú ta đã đếm được trên đĩa có 20 miếng. Bọn gián thì liên tục tấn công vào đĩa khoai tây chiên nhằm lấy những miếng khoai tây chiên ngon lành kia. Bạn hãy đập những con có ý định đó và đang chạy lại, nếu bạn để cho chúng lấy hết những miếng bánh khoai tây chiên trên đĩa thì trò chơi sẽ kết thúc.
Chúng rất nhanh và đến từ nhiều nơi nên bạn phải thật nhanh tay mới có thể ngăn cản được chúng để bảo vệ an toàn cho đĩa thức ăn, cố gắng lên nhé.

Tags:

Comment Facebook