Game nốt nhạc vui vẻ

Game những nốt nhạc vui vẻ sẽ đem lại cho các bạn những giây phút thư giãn bổ ích nhất. Game này được thiết kế một cách hết sức dễ thương với những nhân vật và cách bố trí vui nhộn và bắt mắt tạo cho người chơi được đến với một thế giới âm nhạc nhiều màu sắc, những âm thanh của các nốt nhạc vang nên theo từng lượt đi của bạn trong game này. Hãy cùng chơi và tận hưởng những giai điệu vui nhộn đó nhé.
Cách chơi là bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím đi hết lần lượt các phím mũi tên chỉ dẫn trong mỗi màn chơi của game nếu gặp những nốt nhạc thì bạn hãy nhấn phím space để đi qua chúng. Hãy thật nhanh tay hơn nữa vì bạn có rất ít thời gian trong mỗi màn chơi, chỉ vài tích tắc thôi để bạn có thể hoàn thành bài chơi trong mỗi giai điệu nhạc đó. Nếu bạn gõ một cách nhịp nhàng và dứt khoát thì âm thanh sẽ vang lên một cách liền mạch sôi động hơn.
Hãy tạo nên cho mình một không kí thật vui tươi để tận hưởng những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống này các bạn nhé. Mỗi chúng ta là một nốt nhạc cho cuộc đời tươi đẹp hơn. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook