Game nông trại vui vẻ 2

Bạn có muốn sở hữu một nông trại thật hoành tráng do riêng mình cai quản không, chơi game nông trại vui vẻ 2 để chăm sóc khu vườn thật cẩn thận nha.
Trồng cây, nuôi thú, làm những công việc của một người làm vườn đích thực nha. Bạn sẽ bắt đầu với những khoảng vườn nhỏ và bắt đầu, nhấp chuột vào mảnh đất để bắt đầu làm đất, tưới nước để đất đủ khả năng trồng trọt, chọn hạt giống, vì bạn mới bắt đầu nên chỉ được chọn cà rốt và hành tây mà thôi, khi bạn nâng cấp lên và có nhiều tiền, bạn sẽ được mua những nông sản cao cấp hơn. Sau đó gieo vào các mảnh đất, chăm sóc chúng, chờ chúng lên, thu hoạch và kiếm tiền. Bạn sẽ cứ làm liên tục như thế bằng các dụng cụ đã có trong nhà kho, nâng cấp trang trại của bạn lên để năng suất được cao hơi, nâng cấp hạt giống thì sẽ thu được lợi nhuận cao hơn.
Sau những lúc làm việc mệt mỏi thì làm vườn cũng là một cách để bạn thư giãn cũng rất là hữu hiệu, làm việc chân tay cũng là cách để bạn quên đi những muộn phiền, lo toan trong cuộc sống. Nhưng nếu điều đó đem lại cho bạn lợi nhuận thì còn gì bằng đúng không. Hãy trở thành chủ trang trai trại giàu có với những hệ thống hiện đại nhé.

Comment Facebook